[ กดเบาๆนะจ๊ะ ]

Sunday, March 22, 2009

ไส้กรอก ไส้อั่ว แหนม สั่งได้ที่นี่จ้า

แหนมกระดูกหมู น้ำหนัก 1 ปอนด์ ราคา 8 ดอลล่าร์
Photobucket
Photobucket
หมูส้ม น้ำหนัก 1 ปอนด์ ราคา 8 ดอลล่าร์
Photobucket
Photobucket

กุนเชียงรสหวานๆหอมเครื่องเทศ น้ำหนัก 1 ปอนด์ ราคา 8 ดอลล่าร์
Photobucket
แหนมปลากราย น้ำหนัก ห่อล่ะ 4 ออนซ์ ราคา 4 ดอลล่าร์
Photobucket
แหนมหนังหมู น้ำหนัก 8 ออนซ์ ราคา 6 ดอลล่าร์
Photobucket
แหนมเนื้อน้ำหนัก ห่อล่ะ 4 ออนซ์ ราคา 3 ดอลล่าร์
Photobucket
แหนมหมูล้วน น้ำหนัก ห่อล่ะ 4 ออนซ์ ราคา 3 ดอลล่าร์
Photobucket
ไส้กรอกหนังหมูวุ้นเส้น 1 ปอนด์ ราคา 8 ดอลล่าร์
Photobucket
ไส้อั่วอีสาน ( ใส่กรอกใส่พริกแกงเผ็ด) 1 ปอนด์. ราคา 7.50 ดอลล่าร์
Photobucket

Photobucket
ใครที่ซื้อใส้กรอกไปแล้วไม่รู้ว่าจะต้องย่างยังไงให้ทำวิธีนี้นะคะเอาใส้กรอกไปย่างในเตาอบค่ะ ใช้ฟังชั่น BROIL เอาใส้กรอกวางบนตระเเกงเเล้ววางบนถาดอบอีกทีเอาไม้แหลมๆหรือไม้จิ้มฟันจิ้มให้ทั่วใส้กรอก ย่างด้านล่ะ 15 นาที นะคะ เเล้วย่างวิธีนี้จะไม่ค่อยมีกลิ่นเหม็นเท่าเอาไปทอดค่ะ ใส้กรอกก็ไม่เเข็งด้วย ลองๆทำดูนะคะ
ไส้กรอกหมู 1 lb. ราคา $ 8.00
Photobucket

ไส้อั่ว น้ำหนักก่อนย่าง 1 lb. ราคา $ 8.00

Photobucket


No comments:

Post a Comment

Name:
Country: